Báo giá bơm nhiệt khách sạn, biệt thự, resort nghỉ dưỡng

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng và thiết thực đối với đời sống của con người hiện nay. Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng heat pump đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường nhờ công nghệ hiện đại cũng như hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

Sanden Heat pump, một thương hiệu hàng đầu Thế giới đến từ Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu để cung cấp nước nóng cho các khu trung tâm thương mại lớn, các Spa, các khách sạn cao cấp, và đặc biệt là các khu biệt thự, Resort cao cấp…

Vì sao nên ứng dụng máy nước nóng Heat Pump trong khách sạn và resort nghỉ dưỡng?

– Heat pump là dòng máy tạo nước nóng trực tiếp mà không cần dùng điện năng, nó là thiết bị gián tiếp tạo nhiệt cho nguồn nước bằng các dung môi xung quanh như độ ẩm, không khí hay nguồn nước… và hoàn toàn cách ly với nguồn điện.

– Sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, không xảy ra cháy nổ như những thiết bị cấp nhiệt khác, ngăn chặn tình trạng dò điện gây nguy hiểm cho con người sử dụng (nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi).

– Việc đầu tư một chiếc máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump tại biệt thự, resort sẽ nhanh chóng giúp các bạn thu hồi vốn nhanh, dễ dàng sử dụng, tiện lợi mà không tốn nguồn nhân công.

– Tiết kiệm điện lên tới 82% so với các loại làm nóng nước thông thường

– Máy hoạt động êm ái, không lo lắng ồn ào chỉ 37 dB (yên lặng như ở thư viện)

– Tao ra lượng nước nóng ổn định, phù hợp với công suất, thời gian chờ nhanh

– Giúp tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng

– Tiêu chuẩn về môi trường được đảm bảo bởi máy bơm nhiệt Sanden sử dụng chất làm lạnh R744 (CO2), là môi chất thân thiện với Ozone

– Đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp và khắt khe của các khu biệt thự, resort nghỉ dưỡng trên toàn thế giới về các tiêu chí: môi trường, tiết kiệm điện năng, tạo nguồn nước nóng nhanh và ổn định, an toàn tối đa cho người sử dụng …

Báo giá máy bơm nhiệt heat pump cho khách sạn, biệt thự, resort nghỉ dưỡng

Ở các nước phát triển trên thế giới sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump là sự lựa chọn thông minh, không những giúp con người giảm chi phí tiết kiệm điện năng. Cứ trung bình với 1kW điện năng mà máy nén sử dụng sẽ tạo ra 4kW nhiệt cho nguồn nước. Nguồn điện năng tiêu thụ cho nước chỉ là 1/4 so với các loại máy hay những thiết bị thông thường khác.

Sanden Heat pump có chất lượng cao theo tiêu chuẩn hàng đầu Thế giới do Pure Electric Việt Nam nhậu khẩu từ Australia và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Máy Bơm nhiệt Sanden heat pump có thể tích 315 lít cực kỳ phù hợp cho các dự án biệt thự, resort nghỉ dưỡng đáp ứng nước nóng cho 4 – 6 người sử dụng, bất cứ thời tiết nào ở bất kỳ thời gian nào mang đến dự tiện lợi và trải nghiệm thoải mái tối đa cho người sử dụng! Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách khi nghỉ dưỡng về sau, qua đó thể hiện sự đẳng cấp của những căn biệt thự, resort.

Quý khách quan tâm đến Báo giá Máy nước nóng bơm nhiệt Sanden heat pump Sanden vui lòng đăng ký nhận báo giá tại đây!

Trả lời