Máy bơm nhiệt nước nóng Sanden SanCo2 Heat Pump

Máy nước nóng bơm nhiệt SANCO2 hay Sanden Sanco2 heat pump water heater là giải pháp tạo nước nóng hàng đầu đang được ưu tiên sử dụng tại Úc, Bắc Mỹ và châu Âu.

SanCo2 hoạt động như một máy điều hoa với quy trình ngược, hấp thụ nhiệt từ không khí bên ngoài để làm nóng nước – tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền và giảm phát thải khí nhà kính nhờ sử dụng Co2 để làm nóng nước.

Các tính năng nổi bật của hệ thống Sanco2 Heat Pump công nghệ hàng đầu đến từ Nhật Bản

Sanco2 giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 80%

Máy nước nóng Sanden Sanco2 giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng lên  đến 80% so với các dòng sản phẩm khác. Là giải pháp đầu tư bền vững bằng việc thay thế hiệu quả cho máy nước nóng điện hoặc gas truyền thống.

Hiệu suất cao

Hệ thống bơm nhiệt SANCO₂ hiệu suất cao cung cấp lượng nước nóng dồi dào và liên tục cho nhiều mục đích sử dụng. Đặc biệt là không cần phải mất thời gian chờ nước nóng, điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi vượt trội khi sử dụng mà còn giúp bạn tiết kiệm nước nữa.

Độ ồn cực thấp

Hoạt động của bộ phận bơm nhiệt với độ ồn 38dBa được đánh giá êm ái,nhẹ nhàng như bạn đnag ở trong thư viện. Chính vì vậy máy hoạt động sẽ không làm phiền bạn hoặc những người hàng xóm của bạn! Khác hẳn vỡi những hệ thống bơm nhiệt khác trên thị trường

Hoạt động bất chấp thời tiết

Bơm nhiệt sẽ tạo ra nước nóng bất chấp mọi thời tiết tại Việt Nam, ngay cả khi Nhiệt độ môi trường dưới -25 ° F

Hệ thống Sanco2 dễ dàng lắp đặt và linh hoạt.

Hệ thống chia 2 phần: bồn chứa nước nóng đa dạng thể tích và bộ phận bơm nhiệt được lắp đặt linh hoạt trong nhà cũng như ngoài trời. Bồn chứa nước nóng được làm bằng thép không gỉ bền lâu để phục vụ cho nhiều năm sử dụng. Chính vì vậy, Máy nước nóng Sanden Sanco2 heat pump linh hoạt sử dụng cho mọi nhu cầu như: trong các khu biệt thự, resort, căn hộ, nhà phố, các khách sạn, spa…

Quý khách quan tâm vui lòng tới Pure Electric Việt Nam, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Máy SanCo2 heat pump tại Việt Nam:

Trả lời