Sanco2 water heater – bơm nhiệt công nghệ Nhật Bản

Hệ thống Sanco2 water heater là bơm nhiệt cao cấp sử dụng công nghệ hàng đầu đến từ Nhật Bản do Pure Electric Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Nguyên lý hoạt động hệ thống nước nóng bơm nhiệt Sanco2 Nhật Bản

Hệ thống nước nóng bơm nhiệt Sanden tự động lấy nguồn nhiệt từ môi trường xung quanh để làm nóng nước. Khi cho máy bơm nhiệt bắt đầu hoạt động, máy sẽ bắt đầu hút không khí xung quanh môi trường đặt.

Tại dàn bay hơi có chứa môi chất lạnh, không khí đi qua sẽ được chất này thu nhiệt. Làm giảm nhiệt độ của khối không khí đó. Môi chất sau khi thu nhiệt được dẫn tới máy nén. Tại đây, môi chất được nén lên nhiệt + áp suất cao và chuyển tới dàn ngưng. Tiếp đên, môi chất trong dàn ngưng phân tán nhiệt và làm nóng môi trường chứa chất lỏng là nước.

Môi chất sau khi đã bị mất nhiệt, giảm áp suất ngưng tụ thành dạng lỏng chảy về van tiết lưu. Chờ giảm áp suất và nhiệt độ đến nhiệt độ cần làm lạnh rồi quay trở lại bắt đầu chu trình kín mới như ban đầu. Để tăng áp suất và nhiệt độ cho môi chất cần lắp thêm 1 máy tiêu thụ năng lượng điện. Tuy nhiện, lượng điện tiêu thụ rất thấp, chỉ bằng khoảng 20% so với các phương pháp làm nóng khác!

Lợi thế vượt trội của máy bơm nhiệt Sanden Sanco2

Sanco2 giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 80%

Máy nước nóng Sanden Sanco2 giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng lên  đến 80% so với các dòng sản phẩm khác. Là giải pháp đầu tư bền vững bằng việc thay thế hiệu quả cho máy nước nóng điện hoặc gas truyền thống.

Độ ồn cực thấp

Hoạt động của bộ phận bơm nhiệt với độ ồn 38dBa được đánh giá êm ái,nhẹ nhàng như bạn đnag ở trong thư viện. Chính vì vậy máy hoạt động sẽ không làm phiền bạn hoặc những người hàng xóm của bạn! Khác hẳn vỡi những hệ thống bơm nhiệt khác trên thị trường

Hoạt động bất chấp thời tiết

Bơm nhiệt sẽ tạo ra nước nóng bất chấp mọi thời tiết tại Việt Nam, ngay cả khi Nhiệt độ môi trường dưới -25 ° F

Hệ thống Sanco2 dễ dàng lắp đặt và linh hoạt.

Hệ thống chia 2 phần: bồn chứa nước nóng đa dạng thể tích và bộ phận bơm nhiệt được lắp đặt linh hoạt trong nhà cũng như ngoài trời. Bồn chứa nước nóng được làm bằng thép không gỉ bền lâu để phục vụ cho nhiều năm sử dụng. Chính vì vậy, Máy nước nóng Sanden Sanco2 heat pump linh hoạt sử dụng cho mọi nhu cầu như: trong các khu biệt thự, resort, căn hộ, nhà phố, các khách sạn, spa…

Sanco2 water heater sử dụng R744

R744 hay CO2 là chất làm lạnh tự nhiên và không giới hạn. R744 là môi chất lạnh hoàn hảo để sử dụng trong thiết bị làm lạnh. Nó không độc, không cháy, trơ hóa học và không có khả năng suy giảm tầng ozone (ODP = 0). Khi được sử dụng làm chất làm lạnh trong mạch kín, nó có tiềm năng nhà kính không đáng kể (GWP = 1). CO2 cũng có thể tích lạnh cao.

R744 hay Co2 là chất làm lạnh thận thiện với môi trường hàng đầu trên thế giới hiện nay được sử dụng độc quyền trong máy bơm nhiệt Sanden Sanco2 đến từ Nhật Bản.

PURE ELECTRIC VIỆT NAM

Hotline: 0904 171 192

Trả lời