Vì sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt?

Máy nước nóng bơm nhiệt đã thể hiện rõ rệt những tính năng ưu việt của nó trong một cuộc sống hiện đại, thích ứng với môi trường. Có quá nhiều gia đình chọn máy nước nóng bơm nhiệt để cuộc sống trở nên thoải mái, tiện nghi và tối ưu chi phí.

Sau đây là những lý do nên sử dụng cho gia đình mình một máy bơm nhiệt:

Chi phí vận hành thấp và thu hồi vốn nhanh

Mặc dù với chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng máy nước nóng bơm nhiệt có chi phí vận hành hàng năm thấp hơn nhiều so với sử dụng điện hoặc gas để sản xuất nước nóng.

Một máy nước nóng bơm nhiệt được lắp đặt sẽ tiết kiệm lớn chi phí tiền điện, đặc biệt mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống và thu hồi vốn đầu tư trong khoảng 5 – 7 năm.

Độ bền cao

Máy nước nóng bơm nhiệt Sanden được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, sử dụng bể thép không gỉ mang đến độ bền cao và khả năng giữ nhiệt tốt

An toàn tuyệt đối

Do không trực tiếp dùng điện để làm nóng nước nên máy nước nóng bơm nhiệt rất thân thiện và an toàn với người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Nước nóng Sanden dùng môi chất làm lạnh R477 CO2 để làm nóng nước, qua đó không ảnh hưởng đến bầu ozone của trái đất. Một điều quá tuyệt vời phải không?

Ứng dụng đa dạng, phù hợp cho tất cả các mục đích gia dụng hay công nghiệp

Máy nước nóng bơm nhiệt của Sanden có các dòng sản phẩm đa dạng với dung tích từ 80l đến 315l được ứng dụng rộng rãi từ các căn hộ chung cư, nhà riêng, tới các nhà hàng, khách sạn mini, spa tới các khu nghỉ dưỡng… giúp giảm chi phí và đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống của mọi người.

Trả lời