Máy bơm nhiệt cao cấp cho gia đình

Máy nước nóng thông thường khác thì phải lắp đặt nhiều máy và phải hoạt động liên tục gây lãng phí điện nhưng ứng dụng rất ít, chủ yếu cho việc tắm rửa. Chính vì vậy máy nước nóng bơm nhiệt chính là giải pháp hoàn hảo thay thế các giải pháp truyền thống vừa cung cấp nước nóng để sinh hoạt cho cả gia đình với chi phí vừa phải, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả vượt trội.

Bài viết này sẽ chia sẻ một số lý do dùng máy bơm nhiệt cho gia đình và nên dùng máy bơm nhiệt nào tốt để dùng cho gia đình.

Những lý do nên dùng máy bơm nhiệt cho gia đình?

  • Tiết kiệm điện năng hơn so với những sản phẩm bình nóng lạnh thông thường, tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.
  • Không sử dụng trực tiếp điện để làm nóng nước nên cưc kỳ an toàn khi sử dụng
  • Máy có thể hoạt động trong bất kỳ môi trường và bất kể thờii tiết nào, kể cả ban đêm hãy mùa mưa kéo dài, khi thiếu áng nắng mặt trời mà vẫn cung cấp được lượng nước nóng ổn định và nhanh chóng, khắc phục tối đa nhược điểm của những dòng máy năng lượng mặt trời
  • Sử dụng 1 hệ thống bơm nhiệt nước nóng có thể cung cấp cho toàn bộ gia đình, khắc phục việc phải mua nhiều bình nóng lạnh với hộ gia đình có nhiều nhà tắm
  • Có thể cung cấp nguồn nước nóng dồi dào hơn từ 250 – 400% so với các bình nóng lạnh sử dụng điện trở đốt nóng. Vì vậy sẽ khắc phục tối đa tình trạng đang sử dụng thì bị hết nước nóng.
  • Không tạo ra khí thải khi vận hành nên rất thân thiện với môi trường, khắc phục được những nhược điểm của các dòng máy sử dụng xăng, dầu,.
  • Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí như: sân thượng, ban công, bên cạnh nhà tắm, bồn nước…
  • Có thể giữ nhiệt đến 80h, có chức năng hồi nước từ đường ống về bình chứa: khách hàng có thể sử dụng nước nóng bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi.
  • Tuổi thọ lâu bền từ 18 – 20 năm giúp người dùng tối ưu hóa lợi ích sử dụng.

Nên sử dụng máy bơm nhiệt của hãng nào?

Hiện tai trên thị trường có khác nhiều thương hiệu máy bơm nhiệt nhưng không phải thương hiệu nào cũng tốt và bền.

Sanden heatpump là thương hiệu máy nước nóng bơm nhiệt cao cấp từ Nhật Bản. Thương hiệu này chinh phục nhiều khách hàng cao cấp, khó tính trên toàn thế giới bởi công nghệ cao cấp với dung chất R744 không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí và độ bền cao.

Có mức giá cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường nhưng mang lại hiệu quả vượt trội, độ bền cao, làm nóng nước nhanh và mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng sử dụng. Chính vì thế mà Sanden heatpump được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là khách hàng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.

Pure Electric là công ty độc quyền phân phối máy nước nòng bơm nhiệt Sanden heatpump tại thị trường Việt Nam.

Bạn cần tư vấn thếm về sản phẩm vui lòng liên hệ với Pure Electric Việt Nam để được tư vấn và mua hàng.

Trả lời