Tiêu chí mua máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Máy nước nóng bơm nhiệt hiện tại không còn quá xa lạ với mỗi hộ gia đình tại Việt Nam. Sử dụng máy bơm nhiệt không những giúp mang lại sự tiện lợi, an toàn mà còn mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể cho mỗi gia đình.

Tuy vậy, trên thị trường có khá nhiều hãng bơm nhiệt với đa dạng sản phẩm và chất lượng, giá cả cũng rất khác nhau. Có loại chỉ vài chục triệu những có hãng cao cấp lên đến vài trăm triệu. Vậy sự khác nhau đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chi để chọn máy nước nóng bơm nhiệt tốt và phù hợp cho gia đình của mình nhé!

Nhu cầu sử dụng bơm nhiệt phù hợp

Thông thường, gia đình có từ 4 đến 6 người và có bồn tắm sẽ thích hợp với máy nước nóng bơm nhiệt có công suất đáp ứng từ 300 lít trở lên. Bạn không nên chọn máy nước nóng có công suất nhỏ hơn nhu cầu dùng vì máy sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Nên chọn máy có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng để giúp bạn sinh hoạt một cách thoải mái, bên cạnh đó thì máy chạy nhanh và ổn định hơn, tuổi thọ cao hơn.

Nguồn gốc và xuất xứ của bơm nhiệt

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng thì nhiều cửa hàng kinh doanh chạy theo lợi nhuận và nhập sản phẩm lậu, sản phẩm kém chất lượng và không có nguồn gốc xuất xứ để đánh lừa người mua nhằm thu lợi nhuận. Những sản phẩm này có thể có mẫu mã đẹp, sang trọng nhưng dùng môi chất cũ, ảnh hưởng đến môi trường hoặc nhanh xuống cấp, tốn chi phí vận hành và bảo quản. Vì vậy, việc lắp đặt máy bơm nhiệt có nguồn gốc rõ ràng sẽ đảm bảo sủ dụng lâu dài, ổn định và an toàn.

Chọn mua thương hiệu bơm nhiệt uy tín

Đây chính là tiêu chí không thể thiếu khi bạn chọn mua bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào. Là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bơm nhiệt với công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản, máy bơm nhiệt Sanden là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Heat pump được tin dùng bởi vì công nghệ làm nóng nước theo kiểu mới. tuy vậy, mỗi thương hiệu sẽ có những công nghệ khác nhau. Đặc biệt là môi chất làm làm lạnh, độ ồn của máy và cả sự tiết kiệm điện năng nữa.

Chế độ bảo hành của máy bơm nhiệt

Mỗi loại máy nước nóng bơm nhiệt khi mua đều được bảo hành với chính sách khác nhau của từng đơn vị cung cấp. Người mua nên lựa chọn máy chạy có thời gian bảo hành lâu dài. Máy bơm nhiệt Sanden bảo hành lên tới 15 năm đối với bể thép không gỉ và 6 năm tới máy bơm nhiệt. Mang đến cho bạn sự yên tâm nhất khi chọn mua sản phẩm của Sanden.

Các lý do tuyệt vời ở trên cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong viêc cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhad ở và thân thiên với môi trường ở Úc cũng như ở Viêt Nam, chúng tôi khuyên hầu hết các khách hàng của chúng tôi chọn dung tích 315 lít của heat pump cao cấp Sanden đến từ Nhật Bản. Chi phí ban đầu có thể cao hơn nhưng chất lượng tốt, công nghệ hiện đại nhất, đồ bền cao, hoạt động êm và an toàn, đặc biệt là không gây hại đến môi trường.

Trả lời