Máy nước nóng bơm nhiệt có ưu điểm gì?

Máy nước nóng bơm nhiệt được khuyến khích và ưu tiên sử dụng trên toàn thế giới nhớ công nghệ tiên tiến, làm nóng nước nhanh và ổn định, đặc biệt là với chi phí hoạt động thấp.

Hãy tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của máy nước nóng bơm nhiệt:

  1. Máy nước nóng bơm nhiệt tiết kiệm khoảng 70% điện năng. Riêng máy bơm nhiệt Sanden với công nghệ vượt trội có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các phương pháp làm nóng khác.
  2. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp bằng cách trao đổi nhiệt giữa Gas và nước. (Không dùng sợi đốt hay điện trở gia nhiệt).
  3. Tiết kiệm năng lượng vì chỉ dùng một lượng điện rất nhỏ, chỉ bằng 20 – 25% công suất tiêu thụ điện so với phương pháp làm nóng khác.
  4. Thân thiện với môi trường nhờ dử sụng môi chất như R417, R134a, R410a… riêng Sanden dùng môi chất độc quyền R744 không làm ảnh hưởng tới tầng Ozon.
  5. Hệ thống điều khiển thông minh có nước nóng 24h/24h với thời gian chờ nhanh nhất.
  6. Độ bền cao, bảo hành tới 5 năm với phần bơm nhiệt và 20 năm cho bể chứa thép không gỉ.

Sanden là thương hiện nổi tiếng trên toàn thế giới về mảng nước nóng bơm nhiệt. Nắm bắt được nhu cầu thị trường ngày càng lớn tại Việt Nam, Pure Electric chính thức phân phối độc quyền dòng nước nóng bơm nhiệt Sanden, nhập khẩu từ Nhật Bản. Người tiêu dùng không chỉ có thêm một lựa chọn cao cấp với công nghệ tiên tiến mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường cùng thời gian hoàn vốn nhanh.

Trả lời